Top 4 thiết kế logo trường đại học thông minh và khác biệt dành cho các đội bóng đá

Kình địch giữa các đội bóng đại học bắt đầu với nhãn hiệu của đội.

Logo của đội là biểu tượng cho niềm tự hào, lòng trung thành và niềm đam mê đối với trò chơi. Đây là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là các biểu tượng của đội bóng đá phải được tạo ra để trở nên khác biệt và thông minh.

Dưới đây là 4 mẫu thiết kế logo đại học thông minh và khác biệt dành cho các đội bóng đã làm rung chuyển thế giới.

1. Michigan State Spartans:

Biểu tượng Sparta gọn gàng và nhỏ gọn. Nó chỉ đơn giản bao gồm một chiếc mũ đội đầu màu xanh lục có vẻ như thuộc về thời La Mã. Hình minh họa được vẽ dưới dạng một hình bóng làm cho nó gọn gàng và khác biệt.

Nhãn hiệu này đã được Jensen mô tả nổi tiếng là;

“Biểu trưng của Bang Michigan mang lại cảm giác đáng sợ và nghiêm túc với những đường nét và góc cạnh sắc nét – rất phù hợp cho một đội bóng đại học.”

Sự đơn giản của thiết kế làm cho nó trở nên cổ điển neymar money heist và tinh tế trong khi màu xanh lá cây tươi sáng làm cho nó bắt mắt. Dấu ấn của lịch sử và truyền thống thu hút lòng trung thành của người hâm mộ đội bóng.

2. Bão Miami:

Mặc dù họ chỉ sử dụng một chữ cái duy nhất trong nhãn hiệu thương hiệu của mình, nhưng nó được tạo ra với sự khác biệt đến nỗi thiết kế trở nên đáng nhớ. Thiết kế bao gồm chữ U với hai sắc thái cam sáng và xanh lá cây. Mặc dù sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu sử dụng chữ ‘M’ để đại diện cho đội, nhưng không nên đánh giá thấp tính độc đáo của ‘U’. Biểu tượng này rất phong cách và hiện đại, thể hiện bản chất thực sự của nhà nước.

3. Những chú hổ Clemson:

Biểu tượng này có một tính cách vui tươi và phong phú. Thiết kế bao gồm một hình in chân màu cam của một con hổ. Người ta thường nói rằng biểu tượng này được tạo ra một cách sáng tạo đến mức đội sở hữu màu sắc. Thiết kế đơn giản này đã thành công trong việc truyền tải cùng lúc nhiều tâm trạng khác nhau. Hình in chân hổ cho thấy đội bóng có uy quyền và đáng sợ trong khi màu cam thể hiện bản chất vui vẻ và vui tươi của họ. Ngoài ra còn có một cảm giác bí ẩn và hấp dẫn trong thiết kế khiến bạn khó có thể bỏ qua.

4. Texas Longhorns:

Đây là một trong những thiết kế tinh xảo, đương đại và đáng sợ nhất từng được chế tác trong thế giới biểu tượng bóng đá. Hình minh họa chỉ đơn giản là hình minh họa một con bò đực màu cam có sừng. Khuôn mặt bóng bẩy của con bò đực cùng với cặp sừng dài khiến nó trở nên mượt mà và linh hoạt. Hình ảnh được tạo ra với độ chi tiết vừa phải. Đội logo của trường đại học này đại diện cho bản chất thực sự của nhà nước cùng với việc giữ đúng với bản chất của môn thể thao.