Nhóm World Cup hấp dẫn nhất

Dù còn 5 tháng nữa World Cup năm nay mới khởi tranh nhưng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã rục rịch chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. Vé FIFA World Cup đã được phát hành trên thị trường hơn 6 tháng nay và đã có vấn đề về khả năng cung cấp cho một số trận đấu. Rõ ràng, các cá nhân từ bất kỳ quốc gia nào sẽ mua vé xem các trận đấu mà đội tuyển quốc gia của họ tham dự, nhưng cũng có rất nhiều người đánh giá cao một trận derby hấp dẫn và mong muốn được xem tận mắt ngay cả khi quê hương của họ không thi đấu. Vậy những trận đấu bóng đá kịch tính nhất mà giải đấu năm nay công bố là gì? Đâu là những sự kiện quyết định người hâm mộ mua vé xem FIFA World Cup 2014 dù quốc gia của họ không có mặt trên sân? Chà, đây là một số trận đối đầu hứa hẹn nhất của sự kiện được chờ đợi này ở Brazil, hứa hẹn không chỉ là một cuộc đua chặt chẽ về tỷ số lớn hơn, mà còn là một cảnh tượng tuyệt vời cho những người có mặt trên sân vận động.

Bảng A nghe có vẻ không quá nóng khi có sự cạnh tranh khốc liệt của bóng đá, nhưng nước chủ nhà nằm trong đó, nên rất có thể vé xem World Cup sẽ được bán cho các trận đấu ở bảng này. Với việc Tây Ban Nha và Hà Lan ở bảng B, hai trong số các quốc gia châu Âu mạnh nhất, không nghi ngờ gì khi đây là một thí sinh mạnh cho nhóm nóng nhất cuộc thi. Trận đấu Tây Ban Nha vs Hà Lan chelsea manchester city cũng là trận đấu đầu tiên của vòng bảng và sẽ được tổ chức trên Arena Fonte Nova ở Salvador, vào ngày 13 tháng 6. Giá vé FIFA World Cup 2014 cho trận đấu này phụ thuộc vào loại chỗ ngồi và phạm vi từ dưới 300 đến gần 2000 euro một chút. Một thí sinh mạnh khác được xếp vào bảng đấu gay cấn nhất của cuộc thi năm nay là bảng D gồm Anh và Ý, cùng với Uruguay và Costa Rica. Anh vs Ý chắc chắn sẽ là một trận đấu được mong đợi từ lâu, sẽ được diễn ra vào ngày 14 tháng 6, tại Arena Amazonia ở Manaus. Nhiều vé cho cuộc đối đầu này đã được bán hết, nhưng nếu tìm kiếm kỹ lưỡng trên mạng, bạn sẽ có thể tìm thấy một nhà cung cấp trực tuyến còn chỗ trống.

Bảng E công bố màn trình diễn trong trận Pháp vs Thụy Sĩ, trong khi Đức và Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ khiến đông đảo người hâm mộ phải chú ý trong trận đấu bảng G của họ vào ngày 16 tháng 6, cũng sẽ được tổ chức trên Arena Fonte Nova ở Salvador. World Cup ở Brazil chắc chắn sẽ mang đến một số trận đấu bóng đá của những người khổng lồ, nhưng nó cũng hứa hẹn một vài điều bất ngờ, vì vậy tốt hơn bạn nên theo dõi diễn biến và mua vé FIFA World Cup càng sớm càng tốt, nếu bạn muốn để đảm bảo bạn tìm thấy bất kỳ chỗ ngồi còn trống nào cho các trận đấu chính xác mà bạn muốn tham dự. Đừng quên giữ ngón tay của bạn bắt chéo cho đội bóng yêu thích của bạn, mặc dù sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn giữ họ từ bên trong sân vận động.