Bản xem trước của Ukraine cho đồng Euro

Bóng ma của Lobanovskyi vẫn còn bao trùm lên đội tuyển Ukraine hiện tại, do Oleh Blokhin quản lý. Từng là cầu thủ chủ chốt của Lobanovskyi, Blokhin là đệ tử chân truyền của người quản lý cũ. Anh ấy không ngừng nghỉ, không ngừng tìm kiếm sự cải tiến, con mắt tinh tường đến từng chi tiết, chú trọng rất lớn vào đội ngũ và hệ thống của đội và cách tiếp cận kỷ luật trong việc đòi hỏi những gì tốt nhất từ ​​các cầu thủ của mình. Blokhin sẽ bước vào năm 2012 với những tham vọng thực tế, nhưng sẽ không có một quốc gia nào quyết tâm hơn để làm tốt điều đó, thực sự là nhiều bộ phận truyền thông và người hâm mộ đã không ngại đòi một chiến thắng tại Euro 2012.

Blokhin không nương tay, nói về đội hình của anh ấy cho Euro 2012 Chúng tôi không gọi những cầu thủ vì đôi mắt đẹp của họ. Trong đội của tôi, tôi chỉ muốn những cầu thủ sẵn sàng chiến đấu cho đất nước của chúng tôi. Những cầu thủ này cần phải trở thành thủ lĩnh của chúng đặng văn lâm quê ở đâu tôi, nhưng hiện tại họ chưa phát huy hết tiềm năng của mình “, ông nói.” Nếu điều này không thay đổi, họ có thể sẽ không được đưa vào tuyển chọn UEFA EURO 2012 của tôi. Tôi không nhìn vào những cái tên.

Giữa bóng ma của Lobanovskyi, một nhóm cầu thủ thú vị đã xuất hiện và có thể mang đến một số bất ngờ trong giải đấu. Biệt đội lâm thời sẽ cung cấp cho báo chí chính thống tất cả đạn dược mà họ cần với những người đứng đầu cũ có mặt nhưng hãy đào sâu bên dưới những cái tên rõ ràng và có nhiều điều để vui mừng cho Ukraine.

Thủ môn: Oleksandr Bandura (Metalurh Donetsk), Oleksandr Goryainov (Metalist Kharkiv), Maxym Koval (Dynamo Kiev), Andriy Pyatov (Shakhtar Donetsk).

Với việc Oleksandr Rybka, Oleksandr Shovkovskiy và Andriy Dykan đều đã bị loại khỏi Euro 2012, Ukraine đang rơi vào thế bấp bênh với các thủ môn. Một vị trí mà Ukraine luôn nghĩ rằng họ sẽ không phải lo lắng, hai thủ môn chưa được đánh giá cao ở Oleksandr Bandura và Maksym Koval đã được gọi bổ sung Andriy Pyatov và Oleksandr Goryainov. Ngay cả khi ba thủ môn bị loại, các lựa chọn cho Ukraine là phù hợp. Goryainov có kinh nghiệm dày dặn ở tuổi 36, mặc dù đã trải qua một mùa giải không mấy suôn sẻ, trong khi Pyatov vào sân thay cho Rybka bị cấm và thể hiện phong độ xuất sắc cho Shakhtar.

Hậu vệ: Bohdan Butko (Illychivets Mariupil), Olexandr Kucher (Shakhtar Donetsk), Vitaly Mandziuk (Dnipro Dnipropetrovsk), Taras Mikhalik (Dynamo Kiev), Yaroslav Rakitskiy (Shakhtar Donetsk), Vitaly Mandziuk (Dnipro Dnipropetrovsk), Taras Mikhalik (Dynamo Kiev), Yaroslav Rakitskiy (Shakhtar Donetsk), Yevhen Selnamo Kiev , Vyacheslav Shevchuk (Shakhtar Donetsk).

Quốc phòng là mối lo lớn nhất đối với Ukraine. Bước vào giải đấu, họ đã tỏ ra lép vế khi để lọt lưới 4 bàn trước cả Pháp và CH Séc. Một lần nữa, Ukraine lại mắc phải một sự thiếu sót lớn trong đội hình của Dmytro Chygrynskiy. Tuy nhiên, đồng đội của anh ấy tại Shakhtar Donetsk, Yaroslav Rakitskiy, đưa ra một trong những triển vọng thú vị được tổ chức trong đội hình Ukraine. Được chú ý trong phòng ngự, anh ấy có nhiều khả năng luân chuyển bóng thông minh và cũng là một mối đe dọa khung thành. Một hậu vệ khác của Shakhtar, Oleksandr Kucher, cung cấp một đơn vị mạnh mẽ và cũng có khả năng đi bóng. Cả hai cầu thủ đều là ví dụ về bóng ma Lobanovskyi và cách điều đó có thể tiếp tục vào thời kỳ hiện đại, ở chỗ họ có khả năng đối phó với nhiều tình huống trên sân, họ không cứng nhắc trong vai trò hậu vệ, cung cấp một mối quan hệ đối tác phòng ngự kiểu hiện đại có thể định hình các cuộc tấn công.